Giới thiệu trường

Giới thiệu về trường

12/03/2018 14:50   host    2683 lần

 THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG

-         Từ năm học 2002 – 2003 trường được UBND Tỉnh công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 1 : 2001 – 2010.

-         Có 3 giáo viên đạt xuất sắc về tiết dạy giỏi cấp Thành phố là Nguyễn Thị Lập, Hoàng Thị Hoà và Lường Thị Oanh các môn học Vật lý, Sinh, Sử.

-         Có 1 giáo viên đạt tiết dạy giỏi cấp Tỉnh là : Lường Thị Oanh giáo viên  Sử – Địa dạy Sử 8.9.

-         Từ năm học 1998 – 1999 đến năm học 2009 – 2010 nhà trường có nhiều học sinh giỏi cấp Thành Phố và cấp Tỉnh.

-         Học sinh của nhà trường học lên PTTH có nhiều em là học sinh giỏi ở các trường chuyên ban và phân ban; có 3 em đỗ thủ khoa vào các trường đại học : Kiến trúc Hà Nội, Ngoại ngữ TP Hồ Chí Minh, Khoa học tự nhiên TP Hồ Chí Minh (chuyên ngành Hoá).v    

 DỰ KIẾN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG TRONG 10 NĂM TỚI :

-         Số lượng học sinh ngày một tăng, theo đó số lượng lớp học sẽ tăng theo mỗi năm ít nhất 1 lớp.

-         Thường xuyên bồi dưỡng đội ngũ giáo viên về năng lực chuyên môn, khả năng sư phạm đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong thời kỳ mới của đất nước.

-         Nâng mặt bằng diện tích của trường từ 1,5m2/1học sinh hiện nay lên chuẩn quốc gia là 5m2/1 học sinh.

-         Xây dựng cơ sở phục vụ dạy và học theo quy chuẩn của Bộ giáo dục, đào tạo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục, đào tạo trong thời kỳ “Công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước”. Cụ thể là : Có phòng nghe nhìn để học môn Tiếng Anh; có phòng thí nghiệm – thực hành; có phòng để đồ dùng dạy học; có phòng truyền thống. . . Có khu vực để học sinh tham gia hoạt động ngoài giờ, có sân chơi rộng rãi, thoáng mát.       

-    Để đạt được những yêu cầu trên,  xứng dáng là một trong các trường chuẩn của Thành phố Nha Trang đáp ứng nguyện vọng của phụ huynhhọc sinh, giáo viên và học sinh .

Nhà trường đề nghị với lãnh đạo  địa phương ,Thành phố, Tỉnh Khánh Hoà và các cấp, các ngành quan tâm chuyển địa điểm của trường hiện nay đến một vị trí mới phù hợp hơn để tạo điều kiện cho trường phát triển ngang tầm với nhiệm vụ được giao trong giai đoạn 2001 – 2010 và mãi mãi về sau.  

 
Video