TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA CỦA TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN.

05/02/2020 10:24   buithixuan    625 lần

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

CỦA TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN  

Nhằm trang bị kiến thức và biện pháp phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV) gây ra, sáng nay (5/2/2020), trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức buổi Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh do virus nCoV gây ra đến toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.
Tại đây, các Thầy cô đã được tìm hiểu thông tin về virus corona; nơi khởi phát bệnh dịch; cách thức lây truyền trong cộng đồng và những giải pháp phòng chống hiệu quả.

Đồng thời, nhà trường cũng hướng dẫn giáo viên, cán bộ, nhân viên và người lao động hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính. Khi cần thiết  tiếp xúc với người bệnh, phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc; giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh.

Ngay sau buổi tuyên truyền, các thầy cô đã tiến hành lau chùi vệ sinh bằng nước sát khuẩn ở khu hiệu bộ, tất cả phòng học, phòng thực hành, thư viện, nhà vệ sinh và tiến hành nhổ cỏ ở các bồn hoa sân trường./.

 

 
Video