TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

12/03/2023 07:10   buithixuan    269 lần

TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 -  08/3/2023), chiều nay 11/3/2023, Công đoàn trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức hội thi “Hoa hậu quý bà trường Bùi Thị Xuân” cho các nữ giáo viên, nhân viên thuộc thế hệ 7x. 

Đến với Hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi là “Trang phục áo dài truyền thống” , “tài năng”, “ứng xử”. Thông qua các phần thi này, từng thí sinh đã bộc lộ cho Ban giám khảo và khán giả thấy sự tài năng và duyên dáng của mình.

Ở phần thi đầu tiên - “Trang phục truyền thống”, các thí sinh đã chọn cho mình những tà áo dài thật duyên dáng. Trong bộ quốc phục, trông ai cũng thật yêu kiều, đằm thắm, dịu dàng với điểm nhấn là những chiếc mấn, cách điệu ở tay áo rộng, thướt tha. Ở vòng thi thứ 2 – trình diễn năng khiếu, mỗi cô giáo đều thể hiện phần thi mang đậm dấu ấn cá nhân, nêu bật lên thế mạnh cũng như tài năng của mình. Với phần thi ứng xử, đứng trước những câu hỏi hóc búa về nghiệp vụ sư phạm, các cô giáo đều đã vô cùng xuất sắc khi chứng tỏ được sự tự tin, bản lĩnh cùng chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng và đặc biệt thể hiện niềm vinh dự, tự hào đối với sự nghiệp cao quý mà mình đã chọn.

Trải qua 3 vòng thi, cô Nguyễn Thị Thúy Hà xuất sắc giành ngôi vị cao nhất; cô Nguyễn Thị Thanh Xuân giành ngôi Á hậu 1 và cô Nguyễn Thúy Lan đoạt ngôi Á hậu 2.

Có thể nói, hội thi “Hoa hậu quý bà trường Bùi Thị Xuân” được tổ chức nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, cũng như chăm lo, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần của các nữ giáo viên trong giai đoạn đổi mới hiện nay

 

 
Video